Điều Khoản Sử Dụng

Những điều khoản sử dụng Key Test

Sử dụng website một cách văn minh không sao chép hay copy hoặc fake rip website của chúng tôi để chuộc lợi cho bản thân.

Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc website làm cho bàn phím của bạn hư, vì website của chúng tôi chỉ tương tác với bàn phím để kiểm tra, hoàn toàn không gây hại gì đến bàn phím của bạn cả.

Tại sao chúng tôi lại cung cấp dịch vụ miễn phí mà không lấy bất cứ thứ gì để duy trì website của mình, vì Key Test chỉ nhận thu nhập từ quảng cáo từ việc tương tác lượt xem và click chuột của các bạn lên website của chúng tôi.

Cookie của người truy cập sẽ được chúng tôi sử dụng nhưng chúng tôi cam kết không sử dụng vì mục đích cá nhân, trục lợi và không chia sẻ thông tin, tiết lộ thông tin của bạn cho bên thứ 3. Thông tin của bạn được bảo mật hoàn toàn trừ trường hợp được yêu cầu bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Các nội dung trên website có thể được thay đổi, sửa chữa bất cứ lúc nào mà không cần báo trước với người dùng.

Tất cả các nội dung trên website này được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên và ban quản trị website, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn sử dụng những thông tin đó mà đã trở thành thông tin cũ hay thông tin chưa chính xác 100%.

Khi bạn sử dụng các thông tin trên website này, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ thiệt hại nào nếu có đối với bạn. Những thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo và bạn sử dụng ở nơi khác bạn sẽ phải chịu trách nhiệm với điều đó.

Những nội dung như: nội dung website, đồ họa, thiết kế, bố cục của website do chính chúng tôi xây dựng sẽ thuộc sở hữu hợp pháp của chúng tôi và bất kì ai cũng không được phép sử dụng chúng, sao chép chúng nếu chưa được sự đồng ý của chúng tôi. Bạn càng không được sử dụng những nội dung đó với mục đích thương mại. Nếu bạn sử dụng những thông tin, nội dung trên trái phép gây thiệt hại cho bạn hoặc bên thứ 3 nào khác, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và bạn sẽ phải bồi thường cho chúng tôi nếu sử dụng chúng nhằm mục đích thương mại của mình.

Trên website của chúng tôi có những đường dẫn liên kết với website thứ 3. Những nội dung, chính sách bảo mật trên những trang web này không do chúng tôi quản lý hay chịu trách nhiệm. Bạn hãy tham khảo kỹ chính sách của họ trước khi click vào bởi chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn truy cập đường dẫn của bên khác.